Anh ngữ Amazing YOU - Thương Hiệu người Thương Mại

Thảo luận trong 'Cổng thông tin TMU' bắt đầu bởi laiphucvcu, 18/4/17.

 1. laiphucvcu

  laiphucvcu Administrator Thành viên BQT

  Amazing You: Tiếp thu và cảm nhận tiếng Anh
  (Thương hiệu 24h) “Tiếng Anh rất quan trọng, mình sẽ học tiếng Anh”. Đây hẳn là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chỉ một tháng, hai tháng và có thể lâu hơn là ba tháng là bạn sẽ nản và không thể “nhồi nhét” được vào đầu, học hành thì lúc “nhớ nhớ, quên quên”. Chính những điều này đã khiến cho chàng trai 9x Lại Thế Long (Cựu sinh viên ĐH Thương Mại, người từng được báo sinh viên ví von là người thày của sinh viên) đi tìm câu trả lời.

  Khi tìm tòi, chàng trai chợt nhận ra tiếng Anh không hề khó như anh chàng này vẫn tưởng, muốn học tốt tiếng Anh cần có sự tiếp thu và cảm nhận của riêng bạn. Bạn cảm nhận tiếng Anh như thế nào. Ngôn ngữ luôn mang theo những trạng thái cảm xúc khác nhau.
  [​IMG]

  Lại Thế Long (Giám đốc thương hiệu Amazing YOU, Chủ tịch Clubvieclam và là cựu sinh viên TMU)
  Cảm nhận và chia sẻ cảm xúc đã khiến cho tiếng Anh được ngấm vào chàng trai ấy từ lúc nào không biết. Để chia sẻ kinh nghiệm, Lại Thế Long đã cho ra đời trung tâm Amazing You.

  Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của các sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên đại bàn Hà Nội.

  Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng anh Amazing You luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cam kết chất lượng đào tạo!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, Amazing You đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.
  [​IMG]

  Không gian học cởi mở, thân thiện

  Với mong muốn giúp người Việt có một cách học hiệu quả & dễ dàng nhất từ con số 0 để có thể giao tiếp tốt với lộ trình luyện tập 01 năm, Amazing You đã nghiên cứu và cho ra đời 02 phương pháp học Speaking đặc biệt đã được kiểm chứng thông qua chất lượng đầu ra tuyệt vời của học viên mang tên “Super Snail” & “Mirror”. Điều đặc biệt khi tham gia học tại Amazing YOU, bạn sẽ chỉ học một khoá: “Phát Âm Và Giao Tiếp” duy nhất mà không phải học thêm bất kì một khoá học nào khác.

  Amazing YOU cam kết sẽ chuẩn hoá 41 âm Anh Mỹ và cung cấp cho bạn một lộ trình học giao tiếp duy nhất. Nhằm tạo ra môi trường tràn ngập tiếng Anh, YOU! Rock – The Club là nơi để mọi thành viên được HỌC – RÈN LUYỆN – VUI CHƠI bằng tiếng Anh mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần. YOU! Rock – The Club không chỉ là ngôi nhà chung các học viên Amazing YOU! mà còn của tất cả những người đam mê, yêu thích học tiếng Anh.


  [​IMG]

  Hoạt động thực hành tiếng anh tại Amazing YOU (40% Lý Thuyết + 60% Thực hành)

  Qua đó, Amazing You ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, sinh viên. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập Amazing You đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của Amazing You.

  Nguồn: Thương hiệu 24h
   
 2. anhanh12

  anhanh12 New Member

  không hiểu cho lắm
   
 3. truong_giang

  truong_giang New Member

  khóa mấy tháng bạn ơi, học phí bao nhiêu 1 khóa
   
 4. giờ còn được tham gia không nhỉ
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam