Cà phê sạch - cách phân biệt cà phê sạch

Thảo luận trong 'Tin tức xã hội' bắt đầu bởi vanlth, 29/11/19.

  1. vanlth

    vanlth New Member

    Cà phê sạch nguyên chất 100%

    Cà phê sạch bmt là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nguyên chất bmt không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu. Hạt cà phê được ủ, rang và chế biến cùng với bơ hoặc rượu vang ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được vị đậm đà, sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cà phê

    [​IMG]

    Công nghệ chế biến cà phê sạch
    Cùng với công nghệ chế biến sạch và một số bí quyết đặc biệt truyền thống, sản phẩm cà phê Coffee Tree không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất nào trong sản phẩm cà phê sạch bmt


    Cà phê sạch
    · Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.

    · Bột cà phê nguyên chất bmt khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.

    · Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.

    · Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.

    · Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất bmt

    · Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.

    [​IMG]

    Phân biệt cà phê sạch và cà phê pha tạp
    Cà phê sạch bmt
    · Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.

    · Bột cà phê nguyên chất bmt khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.

    · Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.

    · Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.

    · Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất bmt

    · Lâu chìm khi cho bột cà phê vào nước ở nhiệt độ bình thường.

    [​IMG]

    Cà phê pha tạp
    · Bột cà phê có mùi thơm nồng, hăng hắc của hương liệu.

    · Bột cà phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung.

    · Màu nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt.

    · Mùi vị khi uống: đắng gắt, đậm đặc, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi nhờn.

    · Bột cà phê chìm ngay khi cho vào nước ở nhiệt độ thường

    Xem thêm http://dacsanbanme.com/
     

Chia sẻ trang này

  • Diễn đàn doanh nghiệp
  • Vingroup
  • Hội sinh viên Việt Nam
  • Trường anh ngữ AmazingYOU
  • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
  • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam