Nghi vấn hack Tài khoản Facebook

Thảo luận trong 'Tin tức xã hội' bắt đầu bởi AnhDũng, 29/5/17.

 1. AnhDũng

  AnhDũng Member

  NGHI VẤN HACK TÀI KHOẢN FACEBOOK

  Hiện tượng hack facebook từ lâu đã xảy ra và cho đến nay tuy ít đi nhưng vẫn còn nhiều vụ. Gần đây nhất đã có tin nhắn của "Trúng giải thông tin" gửi đến các tài khoản facebook qua messenger với nội dung:
  "Hệ thống mạng xã hội FaceB00k Việt Nam Thông Báo Xin chào bạn [...]! Xin chúc mừng tài khoản của bạn đã giúp bạn trở thành chủ nhân của giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng Quý 1 năm 2017. Bạn đã trúng giải thưởng gồm những phần quà sau : 1 Xe Sh125i Trị Giá 81.500.000 VNĐ 1 Phiếu quà tặng tiền mặt 100.000.000 VNĐ Mã số trúng thưởng tài khoản của bạn là : FB52779 Bạn lưu ý không cung cấp mã số FB52779 cho bất kì ai và với bất cứ lý do gì Ngay khi bạn đã đọc được tin nhắn này bạn vui lòng truy cập vào website : HopQuaFB24h. Com để hoàn tất thủ tục nhận thưởng Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số tổng đài hỗ trợ khách hàng : 08.98.07.16.55 Trân Trọng Thông Báo"

  Khi bạn truy cập vào trang web không rõ thông tin, bạn sẽ phải đăng nhập lại và từ đó, mọi thông tin từ facebook của bạn đã bị tin tặc biết. Tác hại lớn đến không ngờ khi facebook của bạn bị hack
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản của bạn bị hack hoặc nhận được tin nhắn như khi truy cập hoặc tải một số app, game không rõ ràng, truy cập vào các trang web không rõ ràng,...

  Vậy nên, xin hãy cẩn trọng trước những tin nhắn thông báo, tin nhắn rác,... và các ứng dụng mà nó đòi hỏi thông tin cá nhân.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Thamxaugai thích bài này.
 2. giờ công nghệ cao sợ lắm
   
 3. LêĐình

  LêĐình Member

  sợ nguy hiểm thật đó
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam