Ngưỡng điểm có thể nộp hồ sơ vào trường đại học Thương Mại 2016

Thảo luận trong 'Nhịp sống sinh viên TMU' bắt đầu bởi laiphucvcu, 3/8/16.

 1. laiphucvcu

  laiphucvcu Administrator Thành viên BQT

  Trường đại học Thương mại đã có thông báo xét tuyển vào đại học chính quy trong năm 2016: Trường ĐH Thương Mại sẽ nhận hồ sơ xét tuyển của những thí sinh có tổng số điểm của 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển đã công bố (đã tính cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng) Tổng điểm 3 môn phải cao hơn so với ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD – ĐT quy định tối thiểu là 2,0 điểm ( tức là 17 điểm ) và không có môn thi nào trong tổ hợp các môn xét tuyển có kết quả bé hơn 1,0.

  [​IMG]
  Tổ hợp các môn xét tuyển của trường ĐH Thương Mại đợt 1 năm 2016 khối A00 ( Toán, Vật lý, Hóa học); khối A01( Toán, Vật lý, Tiếng Anh); khối D01( Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh); Khối D03( Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp). Đối với những ngành, chuyên ngành có 2 tổ hợp môn thi xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh cho mỗi tổ hợp xét tuyển bằng 50% chỉ tiêu được tuyển của ngành,chuyên ngành đó.
  Trường sẽ sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh có thể trúng tuyển là những thí sinh đã đạt mức điểm theo quy định của trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành,chuyên ngành trường đào tạo.
  Đối với từng ngành,chuyên ngành đào tạo, trường sẽ xét tuyển theo nguyên tắc từ điểm cao xuống thấp cho tới khi đã tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển thì khi đó trường sẽ sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự để xét tuyển dựa trên kết quả của môn thi từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu được tuyển.
  [​IMG]

  Trường ĐH Thương Mại sẽ công bố DS trúng tuyển chính thức và gửi Giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển mà đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT từ ngày 20/8/2016.
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam