TOP các loại két sắt chống trộm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Video bài giảng' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18 lúc 21:21.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Ket sắt là vật dụng rất quan trọng có khả năng cất giữ những vật dụng tài sản, sách vở và giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. & mối nguy số 1 đó chính là những tên trộm cắp bài bản có khả năng phá khóa và trộm tài sản dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sắt tưởng như an toàn và đáng tin cậy. Vậy những loại keét sắt nào có thể chống trộm hiệu quả và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog nhà hàng siêu thị online Maxbuy tham khảo 1 số ít mẫu két sắt chống trộm http://ketsatantoangiadinh.com giá rẻ chất lượng nhất.[/b]

  Mua két sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với các gia tài và sách vở và giấy tờ có giá trị cao thì hãy chọn dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã & trọng lượng ít nhất 100kg trở lên. trọng lượng càng lớn thì độ an toàn và đáng tin cậy càng cao, đối với việc trộm ket sat thì bình quân một người dân có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người dân có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các công sở Doanh Nghiệp do lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & ngày càng tăng lên theo năm hoạt động nên cần phải chọn loại ket sắt việt tiệp. .

  Dòng keét sắt nào tốt và giá thành bao nhiêu?

  Dòng két sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ đáng tin cậy, bảo mật cao, giá bán khá mềm. chỉ còn 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người sử dụng có thể mua được môt chiếc két sắt chất lượng, tin cậy, đảm bảo gia tài, sách vở của Doanh Nghiệp, văn phòng cơ quan.

  Thân két sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp két sắt rất có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ các vật nhọn. thêm vào đó, ket sắt việt tiệp được làm hệ thống chống tin cậy, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn kết hợp với ren kép khẳng định chắc chắn, tăng năng lực chống phá keét sắt việt tiệp lên đến 50% đối với keét sắt thường thì.
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam