Từ cô SV Thương Mại đến đại diện Việt Nam “Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YSEALI)

Thảo luận trong 'Cổng thông tin TMU' bắt đầu bởi Bi Rain, 29/5/18.

 1. Bi Rain

  Bi Rain Member

  Cô Gái 9x (Quynh Nguyen) , cựu sinh viên đại học thương mại khoa Khách Sạn Du Lịch, người sáng lập Anh ngữ Amazing YOU trở thành 1 trong 4 đại diện của Việt Nam tham dự “Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ Đông Nam Á của Đại sứ quán Mỹ (YSEALI)” tại Myanmar vào tháng 5 năm 2018
  “ YSEALI IMPACT XL –Young Southeast Asian Leaders Initiative” – dự án thúc đẩy các doanh nghiệp khởi nghiệp năm 2018 do đại sứ quán Mỹ tổ chức tại Myanmar diễn ra, với sự góp mặt của 39 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 11 nước. Quynh Nguyen đại diện cho Anh ngữ Amazing You đã vinh dự trở thành đại diện của Việt Nam được đại sứ quán Mỹ lựa chọn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngài đại sứ Mỹ Scot Marcie cùng 39 lãnh đạo trẻ từ 11 nước Đông Nam Á

  Tại hội thảo YSEALI IMPACT XL, chị Hương Quỳnh đã“mang” Amazing YOU tới Myanmar để thuyết trình về mô hình “Blended learning: 40% lý thuyết & 60 % thực hành”đang được ứng dụng tại đây.Hơn thế nữa, chị Quỳnh tự hào khi đem đến hội thảo “Phone call challenge to the US & Australia” - chương trình thực hành nghe & phản xạ nói cùng người bản xứ tại Úc & Mỹ chỉ có duy nhất tại Amazing YOU.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Quynh Nguyen tại hội thảo YSEALI IMPACT XL

  Chị chia sẻ: “Trong 6 ngày YSEALI diễn ra, chị được tham gia các workshop rất thực tế & hữu dụng. Có 6 người hướng dẫn từ Mỹ, chia làm 6 chủ đề khác nhau. Chị lựa chọn team bác Lance với chủ đề "How to response to corporate changes - Quản trị sự thay đổi trong doanh nghiệp theo 3 giai đoạn”. Cái hay là chị có cơ hội được nói lên quan điểm của mình, không cần biết đúng hay sai, bác sẽ nghe & cho chị lời khuyên nên làm gì để thích ứng với sự thay đổi trong doanh nghiệp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chị Quỳnh cùng các đại diện tham gia workshop tại Myanmar

  Chị Quỳnh Nguyễn cho biết, trải qua 6 ngày tham gia hội thảo tại Myanmar, chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời và từ đây chị cũng đã tìm ra được những hướng phát triển mới cho Trường Anh ngữ Amazing YOU của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ms Quỳnh trở thành thành viên chính thức của Chương trình: "Phát triển lãnh đạo trẻ Đông Nam Á của Đại sứ quán Mỹ”

  Hiện nay, Anh ngữ Amazing YOU do Quỳnh Nguyễn sáng lập đang được biết đến với một chương trình thực hành tiếng Anh mang tên “Culture Exchange – Giao lưu văn hóa quốc tế”, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên.

  Chị chia sẻ: “Đều đặn hàng tháng, Amazing YOU sẽ mời những người bạn quốc tế tại nhiều quốc gia tới luyện tập phản xạ nói với các bạn sinh viên. Các bạn đều rất hứng thú tham gia, vì sau mỗi buổi giao lưu văn hóa như thế này, sự tự tin về kĩ năng nói của các bạn đã tiến bộ rõ rệt”
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giao lưu văn hóa quốc tế chủ đề “South Africa” của Anh ngữ Amazing YOU

  Từ một cô gái tỉnh lẻ trở thành sinh viên Đại học Thương Mại rồi đến một đại diện của Việt Nam tham dự hội thảo YSEALI IMPACT XL của đại sứ quán Mĩ tổ chức tại Myanmar, chị Nguyễn Dạ Hương Quỳnh đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để phát triển trường Anh ngữ Amazing YOU vì mục tiêu giúp 100.000 người Việt trẻ nói tiếng Anh tự tin.

  Hy vọng với những gì tích lũy được, chị sẽ mang Anh ngữ Amazing YOU phát triển lên tầm cao mới và đem lại nhiều giá trị có ích hơn cho xã hội.

  Nguon: PV quy
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/18
 2. laiphucvcu

  laiphucvcu Administrator Thành viên BQT

  thật tuyệt vời!!! Chung tay ủng hộ sản phẩm của TMU, chúc anh ngữ Amazing YOU ngày càng phát triển
   
 3. giỏi quá đi ah..
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam