Vay tiền mặt chỉ với 30 phút!!!!

Thảo luận trong 'Cổng thông tin TMU' bắt đầu bởi SHAtoancau, 6/1/18.

 1. SHAtoancau

  SHAtoancau New Member

  Vay tiền mặt online tại SHA có thủ tục và điều kiện đơn giản, không cần thế chấp, lãi suất hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

  Cho vay tiền trên điện thoại là gì?

  Cho vay ngang hàng (p2p) hay còn được gọi là dịch vụ cho vay giữa nhà đầu tư với người đi vay là một mô hình kinh doanh kết hợp giữa công nghệ với tài chính, ở đó khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ thanh toán online cho phép họ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng vào tài khoản khách hàng thông qua Internet hoặc điện thoại di động như dịch vụ cho vay tiền mặt trên điện thoại tại SHA.

  Nguyên tắc hoạt động của cho vay ngang hàng:

  Phương pháp tiếp cận tới khách hàng đầu tiên là dựa trên cách tiếp cận trực tiếp. Đó chính là khi người dùng thiết lập các tài khoản an toàn với một nhà cung cấp là bên thứ 3 đáng tin cậy, chỉ định tài khoản ngân hàng của họ hoặc thông tin về thẻ tín dụng để chuyển và nhận tiền.

  Hơn nữa, cho vay ngang hàng là cần sử dụng trang web của bên thứ ba hoặc ứng dụng di động để khách hàng có thể hoàn tất quá trình gửi hoặc nhận tiền. Công ty cho vay ngang hàng cần người dùng xác định bởi địa chỉ email của họ và có thể gửi tiền cho bất cứ ai là thành viên trong cùng hệ thống.

  [​IMG]

  Vay tiền trên điện thoại thật tiện thật nhanh

  Phương pháp tiếp cận thứ hai là khách hàng sử dụng web trực tuyến hoặc ứng dụng di động giống như “SHA Vay Rẻ Nhất”, được phát triển bởi ngân hàng hay tổ chức tài chính có nhiệm vụ chỉ định số tiền được chuyển giao cho khách hàng. Hơn nữa, người nhận được tiền cần cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sau khi việc chuyển giao tiền từ người gửi, người vay sẽ nhận được một thông báo từ ngân hàng hay công ty tài chính rằng: Họ muốn nhận tiền theo phương thức nào như qua thẻ tín dụng, chuyển phát nhanh hay trực tiếp. Trong phương pháp này, người nhận không nhất thiết phải có một tài khoản nhận hay chuyển tiền với các tổ chức tài chính cho vay.

  Vay tiền mặt qua ứng dụng điện thoại có sức lan tỏa rộng rãi

  Kể từ khi Fintech ra đời thì các ngân hàng và công ty tài chính luôn thay đổi sản phẩm dịch vụ của mình sao cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Bởi điều này không những giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm có ích tốt hơn, mà các ngân hàng còn thu hút khách hàng dễ hơn.

  Hiện trên thị trường có nhiều công ty cho vay ngang hàng và nhận được nhiều niềm tin yêu của khách hàng như: Lending Up, Lufax, Zopa hay SHA…

  Cho vay ngang hàng có sức lan tỏa khắp toàn cầu là bởi: Vay tiền nhanh chỉ khoảng vài phút, không cần thực hiện thủ tục giấy tờ lằng nhằng, điều kiện vay dễ dàng, hình thức thanh toán và nhận tiền nhanh và an toàn.

  Vừa qua, SHA mới cho ra gói sản phẩm cho vay mới khiến nhiều người quan tâm. Đó là cho vay tiền trên điện thoại, không cần thế chấp tài sản, lãi suất tương đương với ngân hàng chỉ 8-16%. Nếu bạn là người vay lần đầu tại SHA, bạn cần đợi 1 ngày và thanh toán lãi vay lần đầu dao động khoảng 16%, còn với những lần vay tiếp theo bạn chỉ cần đợi khoảng 10 phút và lãi suất vay chỉ 8%. Nếu như bạn cung cấp thông tin cho SHA càng trung thực và càng chi tiết, bạn càng nhận được ưu đãi về lãi suất, mức tín nhiệm.

  Tóm lại, vay tiền trên điện thoại sẽ trở thành người bạn tài chính luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền hãy liên hệ ngay với SHA qua Facebook – fanpage : https://www.facebook.com/SHAtoancau/ Hệ thống hỗ trợ luôn phục vụ 24/24.
   
 2. Phương Hoàn

  Phương Hoàn New Member

  vay xong lại k có tiền mà trả lãi mẹ đẻ lãi con
   
 3. anhanh12

  anhanh12 New Member

  lãi có cao lăm k nhỉ
   
 4. manhduy

  manhduy Member

  Bôc bát họ cho nhanh đi bác ơi
   
 5. buiductuan

  buiductuan Member

  Vay éo có tiền trả thì s nhỷ ?
   
 6. vuthuha

  vuthuha Member

  XIn cái ngón :))
   
 7. thuhavy

  thuhavy Member

  Bôc bát họ cho nhẹ nhàng. hehe
   
 8. buiductuan

  buiductuan Member

  Có khi cả cánh. kk
   
 9. hoangvanthanh

  hoangvanthanh Member

  Cần những cái gì nhỷ
   
 10. vyhoangtuong

  vyhoangtuong Member

  Giờ vay hơi mệt đấy. K cẩn thận lại báo nhà
   
 11. duykute

  duykute Member

  Mới báo 2 lần nhé. hehe
   
 12. vyhoangtuong

  vyhoangtuong Member

  Kinh rồi. Sợ kiểu báo đấy
   
 13. duykute

  duykute Member

  haha. bt mà mà
   
 14. manhduyvu

  manhduyvu Member

  Thẻ sinh viên căm được nhiều k các bác nhỷ
   
 15. duykute

  duykute Member

  Tầm 5 tỷ gì đấy
   
 16. vutuananh

  vutuananh Member

  Lại phét ở đây rồi
   
 17. duykute

  duykute Member

  Bác thử mà xem
   
 18. hưng vũ

  hưng vũ Member

  Bốc bát họ, bôc bát họ đuê
   
 19. tuonghoangvy

  tuonghoangvy Member

  Vay đi mà báo nhà nhé
   
 20. Anna Vũ

  Anna Vũ Member

  Cần gấp thì gọi cho e nhé các bác
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam