Vay tiêu dùng rẻ nhất

Thảo luận trong 'Cổng thông tin TMU' bắt đầu bởi SHAtoancau, 7/12/17.

 1. SHAtoancau

  SHAtoancau New Member

  Vay tiêu dùng là một hình thức cho vay tiền nhanh, không cần thế chấp tài sản, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.
  Vay tiêu dùng là gì?

  Vay tiêu dùng là một hình thức cho vay tiền nóng của các ngân hàng hay tổ chức tài chính trong nước, chỉ phục vụ cho mục đích tiêu dùng trong gia đình, không cho mục đích kinh doanh như: Mua sắm đồ dùng gia đình, mua xe, mua xe máy….
  Lợi ích của cho vay tiêu dùng hiện nay
  Kể từ khi vay tiêu dùng ra đời, không ít người sử dụng hình thức vay tiêu dùng này. Bởi nó không chỉ giúp khách hàng vay được tiền nhanh, mà còn giúp các công ty hay ngân hàng cho vay tiêu dùng kiếm được nhiều lợi nhuận và dễ thu hút khách hàng được nhiều hơn.
  ·Vay tiền mặt nhanh chóng: Chính vì sử dụng hình thức vay tiêu dùng tín chấp, làm đơn giản thủ tục và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Do đó, nguồn vốn sẽ đến tay khách nhanh và tiện hơn, đặc biệt là hình thức vay tiền trên điện thoại thì khách hàng chỉ mất 10 phút cho mỗi lần vay.
  [​IMG]
  Vay tiêu dùng trên điện thoại tại SHA có lãi suất hấp dẫn
  ·Các khoản vay tiêu dùng linh hoạt: Vay tiêu dùng có tính linh hoạt ở chỗ các khoản vay đều có nhiều mức, kỳ hạn khác nhau giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng hơn.
  ·Vay tiêu dùng mọi lúc mọi nơi: Vay tiêu dùng trên điện thoại là một hình thức cho vay được mọi người đánh giá là tiện và phù hợp với mọi người. Nó không chỉ phù hợp với mọi đối tượng, mà còn phù hợp về thời gian, không gian cho khách hàng. Bởi cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu, lúc nào thì họ chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, là có thể vay được khoản tiền mình đang cần.
  Như vậy, vay tiêu dùng trên điện thoại hoặc các hình thức vay tiêu dùng khác đều mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng, cũng như công ty sáng tạo ra nó. Để biết thêm thông tin về vay trên điện thoại mời bạn tham khảo vào trang website: http://www.vayrenhat.com/
   
 2. anhanh12

  anhanh12 New Member

  thấy k rẻ lắm ha
   
 3. Linda Linda

  Linda Linda Member

  bốc 1 bát nhanh hơn
   
 4. manhduy

  manhduy Member

  vay lãi nóng đuê
   
 5. buiductuan

  buiductuan Member

  hẳn là rẻ nhất luôn
   
 6. vuthuha

  vuthuha Member

  bốc họ bây giờ đang phổ biến nhé
   
 7. rẻ nhất là boa nhiêu chứ
   
 8. m cũng muốn được như vậy đấy
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam