Viettel cộng cộng là gì? Cách thức hoạt động của Viettel++

Thảo luận trong 'Cổng thông tin TMU' bắt đầu bởi hoangha00, 2/8/19.

 1. hoangha00

  hoangha00 New Member

  Nếu như bạn đã từng tham gia chương trình Viettel Privilege trước đây thì chắc chắn sẽ không phải cảm thấy xa lạ gì với Viettel Cộng Cộng. Đây là chương trình đang được áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel chứ không chỉ riêng các chủ thuê bao di động.

  Vậy chương trình Viettel Cộng Cộng là gì? Cách tính điểm và đổi điểm sang ưu đãi như thế nào? Các ưu đãi mà chương trình CSKH Viettel++ đem lại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết có trong bài viết này:
  [​IMG]

  Viettel Cộng Cộng là chương trình CSKH hàng lớn nhất năm 2019 bởi nhà mạng Viettel.

  Chương trình CSKH Viettel++ là gì?
  Viettel Cộng Cộng là chương trình CSKH Viettel đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân thiết từ nhà mạng Viettel. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ từ di động, truyền hình hay internet sẽ đều được quy đổi ra các điểm tích lũy. Dựa vào số lượng điểm tích lũy Viettel, khách hàng sẽ được xếp hạng hội viên tương ứng và được hưởng những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể đổi điểm tích lũy sang cước di động, phút gọi, data, sms, voucher dịch vụ.
  Cách thức tính điểm xét hạng hội viên Viettel Cộng Cộng
  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel sẽ được tích điểm dựa vào hoạt động nâng cấp gói data, cước tiêu dùng, thời gian sử dụng hay đăng ký thêm dịch vụ cố định… Cụ thể công thức tính điểm xét hạng hội viên Viettel như sau:

  Công thức tính điểm xét hạng = Điểm thanh toán cước + Điểm thời gian sử dụng + Điểm nâng cấp gói data + Điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định + Điểm sinh nhật (áp dụng với khách hàng Kim Cương, Vàng, Bạc) + Điểm thưởng theo chiến dịch (Nếu có).
  Tính điểm từ cước tiêu dùng:
  Điểm được tính từ số tiền thực tế khách hàng thanh toán cước hoặc nạp thẻ. Định mức tích điểm 0.5% số tiền khách hàng thanh toán.
  Tính điểm từ thời gian sử dụng:
  Số điểm cộng tính theo thời gian sử dụng của mỗi thuê bao: Từ 1- dưới 3 năm sẽ được + 1000 điểm, 3 - dưới 5 năm + 3000 điểm và từ 5 năm trở đi sẽ được + 5000 điểm
  Tính điểm nâng cấp gói data:
  Nếu khách hàng nâng cấp gói Data tháng có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất: tích 5% giá trị gói Data được nâng cấp. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký gói các gói Data MI5D, ST15K, ST30K tích 5% giá trị gói Data đăng ký.
  Tính điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định:
  Khách hàng đang dùng dịch vụ di động đăng ký thêm dịch vụ cố định, sẽ được tích 5% giá trị gói cước cố định khách hàng đăng ký.
  Tính điểm thưởng sinh nhật:
  Khách hàng hạng Kim Cương, Vàng, Bạc vào ngày sinh nhật sẽ được cộng điểm lần lượt là 500.000 điểm, 300.000 điểm và 100.000 điểm .

  Tính điểm thưởng theo chiến dịch:
  Định mức cộng điểm cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào từng chương trình của nhà mạng Viettel cụ thể.
  [​IMG]

  Viettel Cộng Cộng ra đời với mục đích tri ân 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel.
  Cách thức đổi điểm Viettel Cộng Cộng
  Để có thể đổi được điểm chương trình Viettel Cộng Cộng sang lưu lượng data, phút gọi, sms hay các voucher dịch vụ, khách hàng hãy thực hiện theo từng cách thức sau:
  Đổi điểm tích lũy sang cước dịch vụ:
  • Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn DOIDIEM sodiemcandoi gửi 900.
  • Cách 3: Thao tác qua USSD *098#.
  • Cách 4: Gọi tổng đài 18008098.

  Đổi điểm tích lũy sang lưu lượng Thoại/SMS/Data:
  • Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel.
  • Cách 2: Thao tác qua USSD *098#.
  • Cách 3: Gọi tổng đài CSKH 18008098.

  Đổi điểm tích lũy sang gói dịch vụ:
  • Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel hoặc thông qua website cong.viettel.vn.
  • Cách 2: Thao tác qua USSD *098#.

  Đổi điểm tích lũy sang voucher đối tác liên kết:
  Để có thể đổi điểm tích lũy chương trình CSKH thân thiết Viettel++ sang voucher của đối tác liên kết, khách hàng tiến hành tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel hoặc thông qua website: cong.viettel.vn. Các đối tác liên kết của nhà mạng Viettel hiện nay rất đa dạng trong mọi lĩnh vực nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đổi nhiều loại voucher ưu đãi:
  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi ẩm thực:
  Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận ngay voucher ưu đãi đầy hấp dẫn của chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Voucher nhà hàng Gogi House; Voucher nhà hàng Kichi Kichi, Voucher nhà hàng Vuvuzela…), Fresh Garden, Highland Coffee, Hội quán…

  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi mua sắm:
  Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận ngay voucher mua sắm thời trang Leflair, Aristino, Bitis, Canifa hoặc tích điểm viettel nhận mã code Tiki.

  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi mua sắm Y tế - Bảo hiểm:
  Khách hàng đổi điểm viettel nhận bảo hiểm quân đội MIC, phiếu ưu đãi nha khoa thẩm mỹ Arena hay của Kiwi Spa… để có thể chăm sóc sức khỏe của bản thân và mọi người thương yêu.
  [​IMG]
  Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận ngay voucher nghỉ dưỡng tại CocoBay.

  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi du lịch:
  Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận mã giảm giá đặt phòng Agoda, CocoBay hay voucher Resort Vinpearl. Với những voucher này khách hàng có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, đặt phòng khách sạn trong mùa hè 2019 này.
  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi thể thao làm đẹp:
  Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận voucher chăm sóc da và sức khỏe tại Sen Spa, Aha Spa, Kiến Sanh Spa, MD Fitnes, Wefit…
  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giải trí:
  Khách hàng đổi điểm tích lũy để nhận ngay cặp vé CGV trị giá 230.000đ hoặc đổi điểm Viettel lấy code CGV, vé công viên nước Water Fun, sân trượt băng Vincom Landmark, vé vào cửa hệ thống TiniWorld trên toàn quốc.
  Voucher vui choi giải trí: https://www.lamchame.com/forum/thre...g-voucher-giai-tri-cho-gia-dinh-chua.2399911/
  Địa điểm vui chơi cho bé: https://www.webtretho.com/forum/f51...ia-diem-giai-tri-cho-be-2835628/#post37045195
  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giao thông:
  Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận mã code giảm giá từ hệ thống Grab. Việc đổi mã code grab bằng điểm Viettel có giá trị từ 10.000đ đến 30.0000đ, tùy thuộc vào lượng điểm quy đổi.
  Xem hướng dẫn đổi mã giảm giá grab tại đây
  Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giáo dục:
  Khách hàng sẽ nhận voucher ngoại ngữ bằng điểm Viettel như Ngoại ngữ Dương Minh, Ngoại ngữ 24h hay các khóa học của những trung tâm hướng nghiệp.
  Nguồn Website: cong.viettel.vn
   

Chia sẻ trang này

 • Diễn đàn doanh nghiệp
 • Vingroup
 • Hội sinh viên Việt Nam
 • Trường anh ngữ AmazingYOU
 • Khách hàng - Khách sạn Renaissance
 • Vinatea - Tổng công ty Chè Việt Nam